Nhận thay vòng bi, bạc đạn tay khoan nha khoa giá rẻ

Thay vòng bi bạc đạn tay khoan nha khoa giá rẻ

Tay khoan nha khoa của bạn bị hỏng vòng bi hay còn được gọi là bạc đạn tay khoan nha khoa. Bạn cần sửa chữa thay vòng bi, bạc đạn tay khoan nha khoa giá rẻ đảm bảo chất lượng nhưng lại chưa tìm được đơn vị uy tín. Chúng tôi nhận thay bạc đạn cũng như các vòng bi tay khoan nha khoa tại Hà Nội và các tỉnh thành khác với mức giá rẻ.

Thay vòng bi bạc đạn tay khoan nha khoa giá rẻ
Thay vòng bi bạc đạn tay khoan nha khoa giá rẻ

I. Nguyên nhân làm vòng bi hay bạc đạn tay khoan nha khoa hỏng.

Trong cấu tạo của tay khoan nha khoa thì vòng bi được cói là bộ phận chuyển động quan trong nhưng cũng thường hay gặp trục trặc hỏng hóc trong quá trình sử dụng hàng ngày chính vì vậy khi bạc đạn bị hư hỏng cần thay thế mà thường là không sửa chữa các vòng bị này được. chính vì vậy khi các tay khoan của bạn bị hỏng vòng bi thì cần thay thế vòng bị bị hỏng để  đảm bảo hoạt động tốt.

Biểu hiện của tay khoan nha khoa hỏng vòng bi bạc đạn

Khi vòng bị hỏng thì chạy chậm hơn thông thường, đồng thời có tiếng kêu lạ khó chịu mà tốc độ rất chậm hơn gay rung lắc như kiểu mũi khoan không đồng trục rất khó mài hoặc không mài được. Với những vòng bi mới bị hỏng thì khi mũi khoa sẽ bị rung lắc có tiếng kêu to, gây khó chịu nếu không để ý kỹ sẽ rất khó phát hiện ra điều bất thường.

II. Sau đây là một số nguyên nhân gây hư hỏng tay khoan

+ Sau một thời gian sử dụng thì dù có bảo dưỡng tốt đến mấy thì vòng bi của tay khoan cũng sẽ bị hỏng

+ Do bảo dưỡng hàng ngày định kỳ không tốt, không tra dầu tốt, hoặc tra rất ít nên vòng bị hư hỏng

+ Do áp lực khí đặt nên tay khoan quá cao, tay khoan chạy với tốt độ rất nhanh nên dễ bị hỏng bạc đạn

+ Do áp lực tỳ mạnh khi mài răng quá mức trong quá trình sử dụng tay khoan.

+ Do bị rơi, va đập mạnh gây hư hỏng

+ Do sử dụng hóa chất mạnh gây ăn mòn trong quá trình vệ sinh tay khoan không đúng cách

+ Do hấp sấy dụng cụ và tay khoan bằng các lò hấp sấy không có chức năng hấp sấy tay khoan

+ Do vòng bị kém chất lượng gây ra hỏng nhanh

Khi tay khoan của bạn bị gặp những vẫn đề như ở trên xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được xử lý kịp thời.

III. Vòng bi, bạc đạn tay khoan nha khoa có những loại nào?

Bạc đạn tay khoan cũng có nhiều loại được phân loại theo nguồn gốc xuất xứ khác nhau tuy nhiên về cơ bản các bạn có thể phân loại thành 2 loại là vòng bi bằng thép không gỉ hay vòng bi bằng gốm.

Hai loại vòng bi thép và vong bi sứ mà chúng ta hay sử dụng trong sửa chữa tay khoan nha khoa
Hai loại vòng bi thép và vong bi sứ mà chúng ta hay sử dụng trong sửa chữa tay khoan nha khoa

IV. Ở đâu thay vòng bi, bạc đạn tay khoan nha khoa uy tín

Khi tay khoan của bạn bị hư hỏng vòng bi hay bạc đạn thì việc cần làm là thay vòng bi và bạc đạn là tay khoan của bạn có thể hoạt động tốt trở lại được. Thường với các tay khoan chính hàng hàng chất lượng cao có giá thành rất cao chính vì vậy mà chi phí mua mới tay khoan, hoặc tay cả có tay khoan là đắt. chính vì vậy mà việc thay vòng bi rất cần thiết vừa tiếp kiệm chi phí.

Ngoài thị trường có nhiều đơn vị bán cả cụm óc tay khoan mới với giá rất rẻ đây là các hàng trung quốc chất lượng rất kém chính vì vậy bạn không nên vứt bỏ óc tay khoan chính hàng để lắp các óc trung quốc. Bởi các nhà sản xuất tay khoan chuyên nghiệp họ đã tính toán các thông số cũng như vật liệu cho việc làm óc tay khoan mà các sản phẩm óc tay khoan trung quốc không làm được nên khi chạy không được tốt.

Chúng tôi nhận sửa chữa thay vòng bi, bạc đạn tay khoan tại Hà Nội và tất cả các khu vực khác trong thành phố và cả các tỉnh thành khác trong cả nước như sau: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Thánh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Tp Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long. Trên đây là các tình thành phố trong cả nước nếu như bạn có nhu cầu sửa tay khoan nha khoa vui lòng gọi cho chúng tôi.

Bộ dụng cụ sửa chữa tay khoan nha khoa
Bộ dụng cụ sửa chữa tay khoan nha khoa

V. Liên hệ thay vòng bi tay khoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *